Danh mục tin tức

Ưu điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác

Hiện nay, lĩnh vực gia công cơ khí chính xác khá thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp kĩ thuật cơ khí. Với công ty cơ khí, đây là một hình thức gia công phổ biến có nhiều ưu điểm nổi bật.

gia công cơ khí

Phân loại các hình thức gia công cơ khí chính xác

Hiện tại, công nghệ gia công này được áp dụng với rất nhiều những loại sản phẩm khác nhau. Có các hình thức gia công phổ biến như sau:

Gia công tiện CNC: Với những sản phẩm chuyển động xoay tròn, sẽ được gia công CNC bằng những công cụ cắt tương ứng. Tùy theo từng yêu cầu của đối tác mà sản phẩm sẽ được tiện ngoài, tiện trong, cắt mặt hay gia công ren,…

Gia công phay CNC: hình thức này sử dụng các công cụ cắt như mũi khoan, dao phay,… để gia công phay mặt, phay rãnh, doa lỗ,… Máy phay hoạt động theo sự chuyển động xoay của trục chính đồng thời cung cấp chuyển động đến phôi.

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác

Gia công phay CNC và gia công tiện CNC ngày càng được nhiều công ty cơ khí lựa chọn sử dụng. Các hình thức này đem đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật:

  • Có thể gia công được với những sản phẩm có hình dáng phức tạp;
  • Độ chính xác cho các chi tiết của sản phẩm cao;
  • Chuyên gia công các trục xoắn trên máy phay CNC 4 trục hay tiện CNC 3 trục;
  • Có khả năng gia công với bất kì loại vật liệu nào mà chỉ cần tác dụng của lực cơ học không đáng kể.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ gia công cơ khí với nhiều ưu điểm nổi bật và chi phí hấp dẫn. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đức Hợp với thương hiệu là cơ khí chính xác Bách Khoa luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, hoàn thiện cơ cấu về sản phẩm tổ chức, Đức Hợp đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt với giá thành cực kì cạnh tranh.

gia công cơ khí

Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiêm, chuyên môn giỏi, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ  mà công ty đem đến cho khách hàng. Công ty chuyên thực hiện gia công cơ khí các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đồng thời thiết kế chế tạo các hệ thống tự động hóa, tích hợp thiết bị khí nén, hệ thống truyền động bánh răng cùng hệ điều khiển tự động PLC. Với những ưu điểm này, đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ gia công cơ khí chính xác sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.