Danh mục tin tức

Trung tâm gia công CNC là gì? Chức năng và vai trò của TTGC CNC?

Gia công CNC hay gia công cơ khí chính xác là một trong những ngành chủ đạo ở thời điểm hiện tại. Điều này đặc trưng chung của nền kinh tế sản xuất hiện đại, chứ không riêng gì quốc gia nào.

Trong thực tế, không khó để nhận thấy những thành tựu đáng nể của ngành công nghiệp này trong suốt thời gian qua. Và tất nhiên, để có thể tạo nên thành công đó, không thể bỏ qua vai trò của những máy móc hạ tầng cơ sở tiên tiến. Điển hình như trung tâm gia công CNC.

TRUNG TÂM GIA CÔNG CNC LÀ GÌ?

Bạn biết gì về trung tâm gia công CNC? Cơ khí chính xác Đức Hợp tin rằng không nhiều người hiểu về nó. Đây là một thuật ngữ chuyên môn, và tất nhiên người nắm vững thông tin về nó chính là những người thợ gia công trong nghề.

Trung tâm gia công CNC là loại máy được sử dụng phổ biến hơn cả. Nó là tổ hợp của hàng loạt các tính năng cần thiết như:

+ Khoan

+ Doa

+ Khoét

+ Taro ren

+ Cắt

+ Phay

+ Tiện CNC

Thay vì phải sử dụng từng loại máy đơn cho từng chức năng, với trung tâm gia công CNC bạn có thể làm được tất cả những khâu kỹ thuật quan trọng trên.

Phân loại trung tâm gia công CNC

Trung tâm gia công CNC được phân chia làm 2 loại:

+ TTGC CNC đứng

+ TTGC CNC ngang

Trung tâm gia công đứng thường được áp dụng cho hoạt động gia công cơ khí nhiều bề mặt trên các chi tiết nhỏ. Đối với trung tâm gia công ngang, được dùng để gia công nhiều bề mặt trên các chi tiết như:

+ Vỏ hợp bơm

+ Các vật thể hình khối lập phương

Đức hợp – Địa chỉ đi đầu về công nghệ sử dụng trung tâm gia công cơ khí

Là một trong những tên tuổi tiên phong trong nghề, Đức Hợp tự tin là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng trung tâm gia công cơ khí chính xác CNC. Bằng năng lực, kiến thức và kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên có thể thao tác tài tình. Và từ đó, các sản phẩm chất lượng cao sẽ được cho ra đời, cung ứng cho khách hàng có nhu cầu.

Danh mục sản phẩm của gia công cơ khí của Đức Hợp:

+ Đồ gá lắp ráp chất lượng cao

+ Sản xuất đồ gá hiển thị

+ Đồ gá điều khiển

+ Dao cắt các loại

+ Sản phẩm cơ khí chính xác các loại

+ Sản phẩm tiện CNC chất lượng, chính xác, tiêu chuẩn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT TỐT NHẤT

Với hệ thống hạ tầng cơ sở đầy đủ, trung tâm gia công CNC tiên tiến, đủ chủng loại, công ty cơ khí Đức Hợp luôn sẵn sàng nhận đơn hàng số lượng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: 0916 449 748

Đức Hợp cam kết:

+ Chất lượng tiêu chuẩn ISO

+ Bền bỉ, cứng cáp chịu nhiệt, nhiệt lực tốt

+ Giao hàng đúng tiến độ

+ Giá cả cạnh tranh một cách hợp lý

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ !