Danh mục tin tức

Tại sao phải chọn đơn vị gia công cơ khí uy tín làm đối tác?

Việc hợp tác trong sản xuất – kinh doanh là điều tất yếu trong thời buổi kinh tế thị trường. Đó là do xu thế chuyên môn hóa trong mọi hoạt động kinh tế - xã hội ngày này. Điều này cũng được áp dụng rộng rãi trong lĩnh ngành kỹ thuật nên ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia công cơ khí.

gia công cnc

Do đặc thù kỹ thuật của ngành nên việc lựa chọn đối tác thực hiện gia công uy tín cho những sản phẩm cơ khí chính xác tiêu chuẩn hết sức quan trọng. Khi thực hiện việc chế tạo, sản xuất các bộ phận hoặc sản xuất bằng máy gia công cnc có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

>>> Có thể thực hiện việc sản xuất, gia công CNC số lượng lớn sản phẩm cơ khí trong thời gian ngắn, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng.

>>> Giảm đáng kể chi phí nhân công trong sản xuất do việc thực hiện gia công cơ khí bằng hệ thống máy móc tự động, vận hành theo cài đặt.

>>> Đảm bảo sự chính xác, đồng đều cho lô hàng hóa được sản xuất, gia công, tiện CNC theo đúng yêu cầu.

gia công cnc

Tuy nhiên, có một nhược điểm nguy hiểm nhất khi thực hiện việc sản xuất, gia công bằng hệ thống máy móc cnc chính là nguy cơ sai hỏng hàng loạt cho các sản phẩm. Vì việc thực hiện gia công cnc sử dụng hệ thống máy móc tự động là chủ yếu nên việc sai hỏng của sản phẩm gia công sẽ mang tính chất dây chuyền.

Vậy phải làm sao để ngăn ngừa và hạn chế việc xảy ra yếu điểm này? Chính là việc cẩn trọng lựa chọn các đơn vị tiện CNC, gia công CNC làm đối tác cung cấp sản phẩm linh kiện. Đó phải là những đơn vị luôn lấy chữ tín làm đầu trong mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh. Bạn có thể căn cứ theo hai tiêu chí sau:

>>> Thợ kỹ thuật có trình độ tay nghề bậc cao để có thể thao tác, vận hành chuẩn xác hệ thống máy móc cnc thực hiện việc gia công cơ khí. Họ chính là những người có khả năng kiểm soát tốt nhất những rủi ro xảy đến nhờ kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế.

>>> Hệ thống máy móc, nhà xưởng được đầu tư đạt chuẩn của công ty cơ khí. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá năng lực sản xuất, gia công của đối tác qua việc tham quan cơ sở vật chất của họ. Không giống việc đánh giá yếu tố con người, hệ thống máy móc luôn có đầy đủ thông số kĩ thuật bộc lộ rõ ràng.

gia công cnc

>>> Luôn làm việc bằng các thỏa thuận, hợp đồng kinh tế rõ ràng. Chấp nhận sự ràng buộc bằng văn bản giấy tờ chính là thể hiện sự tôn trọng đối tác làm việc. Theo đó, quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên luôn được đảm bảo tốt nhất.

Công ty cơ khí chính xác Đức Hợp là đơn vị đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí cơ bản trên để làm đối tác chiến lược cho mọi dự án gia công. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao. Nhà xưởng rộng lớn cùng thợ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo, sát hạch khiến mọi sự hợp tác đều thành công hơn mong đợi. Bất kể sự liên kết lớn hay nhỏ, đều được chúng tôi triển khai bằng văn bản, giấy tờ cụ thể quy định rõ quyền lợi, trách nhiệm của cả 2 bên.

Nếu bạn muốn biết thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ hotline 0983.068.658 hoặc 0916.449.748 luôn có người túc trực 24/7.

Chúng tôi rất hân hạnh là đối tác kinh doanh với quý công ty!