Danh mục tin tức

Quy trình báo giá gia công CNC sản phẩm

Gia công cơ khí là một trong những công việc đem đến rất nhiều những lợi ích khác nhau. Để phát huy được những hiệu quả tối đa thì gia công cơ khí cần đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, ISO 9001:2008. Và để đảm bảo về chất lượng cũng như giúp các hộ gia đình, chủ sản xuất hoặc các công ty có được những sản phẩm ưng ý nhất thì ngoài quy trình tiện CNC, người đặt gia công cũng cần phải biết được quy trình báo giá gia công CNC đầy đủ và chính xác.

gia công cnc

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đức Hợp chuyên cung cấp các dịch vụ về gia công cơ khí. Trong đó, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tìm mọi biện pháp để giảm giá thành dành cho đối tác khách hàng là một trong những gì mà công ty đang hướng tới một cách tối đa. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm thì đây sẽ là một trong những công ty đem đến giá trị thiết thực thực nhất dành cho khách hàng.

Cơ khí chính xác Bách Khoa sẽ giúp các đối tác khách hàng thực hiện gia công cơ khí sản phẩm theo yêu cầu. Bên cạnh đó, thực hiện gia công CNC hay tiện CNC đồng thời thiết kế chế tạo các hệ thống tự động hóa sẽ là một trong những ưu điểm mà không phải cơ sở nào khách hàng cũng có thể nhận được. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đức Hợp với thương hiệu cơ khí Bách Khoa sẽ tiếp nhận và làm việc với khách hàng theo quy trình rõ ràng, rành mạch, đảm bảo quy trình làm việc một cách chính xác nhất.

gia công cnc

Bên cạnh đó, với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ tại Đức Hợp như: Gia công CNC, gia công chính xác các chi tiết máy theo yêu cầu của khách hàng, ga công trục, cốt máy, gia công bánh răng, tiện ren chi tiết, gia công chế tạo đồ gá,…

Về quy trình báo giá gia công CNC sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được như sau:

gia công cnc

Bước 1: Quý khách hàng gửi mẫu sản phẩm cùng kích thước, bản vẽ phác hoạ sơ bộ ra giấy cũng như hình chụp sản phẩm có sẵn hoặc file 3D (nếu có) cho công ty TNHH sản xuất thương mại Đức Hợp.

 Bước 2: Khách hàng gửi các thông tin yêu cầu ở trên vào địa chỉ email của công ty hoặc liên hệ theo số điện thoại 0916449748;

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra yêu cầu và trả lời qua email cho khách hàng về tính khả tinh của sản phẩm cũng như thời gian dự kiến hoàn thành, sau đó gửi báo giá cho quý khách hàng.

Bước 4: Đội ngũ kĩ sư của công ty thực hiện gia công sản phẩm!

Bước 5: Bàn giao thành phẩm sau khi đã thực hiện gia công CNC đầy đủ.

Với 5 bước cụ thể, rõ ràng, khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tiện CNC, gia công cơ khí tại công ty TNHH sản xuất thương mại Đức Hợp