Hướng dẫn các bước thực hiện gia công cơ khí nhanh chóng và chính xác

Gia công cơ khí là một trong những công việc khá quan trọng và cần thiết đối với các sản phẩm. Đặc biệt trong cuộc sống đang ngày càng hướng đến sự tiện ích và đề cao tính thẩm mỹ nhiều hơn thì các hoạt động này chính là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ đến lượng khách hàng của công ty, doanh nghiệp đó.

cơ khí chính xác

Với các bước hướng dẫn thực hiện hoạt động gia công của công ty cơ khí dưới đây, khách hàng sẽ biết được mình cần phải thực hiện các bước như thế nào để có được một sản phẩm ưng ý nhất.

Bước 1: Khách hàng cần chuẩn bị ý tưởng, kích thước của sản phẩm, bản vẽ phác hoạ sơ bộ cũng như hình chụp sản phẩm có sẵn (nếu có), file 3D (nếu có).

Bước 2: Gửi các thông tin về yêu cầu ở trên cho công ty cơ khí mà khách hàng đã kí hợp đồng. Nên trao đổi qua Email để các thông tin đều được lưu lại và bên gia công cơ khí chính xác sẽ thực hiện theo các yêu cầu, bàn giao lại sản phẩm theo đúng tiến độ đã kí kết.

cơ khí chính xác

Bước 3: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty cơ khí sẽ tiến hành kiểm tra yêu cầu và trả lời qua Email với các nội dung: Tính khả thi của sản phẩm như thế nào, thời gian dự định hoàn thành và gửi báo giá thực hiện cho sản phẩm đó.    

Bước 4: Công ty cơ khí thiết kế file 3D dựa vào thông tin yêu cầu đã trao đổi . Sau đó, gửi hình ảnh file 3D với các góc chụp khác nhau của sản phẩm, diễn giải kích thước đầy đủ. Sau đó, khách hàng kiểm tra sản phẩm hoặc yêu cầu chỉnh sửa các hình ảnh đó theo đúng yêu cầu của đơn vị mình.

 Bước 5: Công ty cơ khí sẽ thực hiện gia công sản phẩm bằng các phương pháp khác nhau, phù hợp với sản phẩm đó như phương pháp gia công CNC, tiện CNC,… Đây cũng là bước gia công cơ khí chính xác của sản phẩm theo đúng bản vẽ 3D. 

cơ khí chính xác  

Bước 6: Công ty cơ khí tiến hành bàn giao thành phẩm cho đối tác khách hàng!

Hiện nay, có rất nhiều các công ty cơ khí khác nhau hoạt đông trong lĩnh vực gia công cơ khí. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0916449748 hoặc 0983068658 để được tư vấn về dịch vụ cũng như được gửi báo giá một cách nhanh chóng ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.