Danh mục tin tức

Đơn vị gia công cơ khí giao hàng đúng hẹn đúng yêu cầu kỹ thuật

Bạn đang cần tìm đơn vị gia công cơ khí có uy tín lâu năm để hợp tác sản xuất lâu dài? Do tính chất quan trọng của hợp đồng kinh tế này, bạn đang cần lựa chọn đối tác làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng 3 tiêu chí:

>>> Giao hàng theo đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng nếu không sẽ bị phạt tiền theo quy định của điều khoản giao hàng.

>>> Thực hiện việc gia công CNC đúng yêu cầu kỹ thuật về chủng loại, số lượng sản phẩm.

>>> Chi phí thực hiện gia công càng thấp càng tốt để bạn giảm chí phí sản xuất chung của sản phẩm cơ khí.

Đức Hợp được thành lập cách đây hơn 10 năm, là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ gia công cơ khí. Hiện nay, các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

>>> Nhận gia công CNC cho các sản phẩm cơ khí từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của khách hàng với nhiều phôi mẫu khác nhau.

>>> Thực hiện tiện CNC đối với các đơn hàng cần sản xuất theo lô, đảm bảo tính đồng loạt, yêu cầu sự chính xác về kĩ thuật trong thời gian ngắn.

>>> Chuyên sản xuất các sản phẩm gia công cơ khí chính xác cần thợ kỹ thuật trình độ tay nghề cao sử dụng máy CNC.

Dịch vụ gia công của Công ty Đức Hợp có gì đặc biệt so với các đơn vị khác?

1 . Luôn giao hàng cho khách hàng đúng hẹn, không chậm trễ. Điều này được thể hiện rõ ràng bằng hợp đồng kinh tế với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng chịu phạt theo yêu cầu thỏa thuận của đối tác. Việc quy định rõ ràng bằng văn bản giấy tờ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho 2 bên trong quá trình làm việc.

2 . Chúng tôi đặc biệt được các đối tác giao đặt các đơn hàng gia công CNC số lượng lớn, cần sự đảm bảo chính xác vễ kỹ thuật. Chính vì thế, Đức Hợp được chọn là đối tác chiến lược của các công ty lớn như Hanoi steel center, Samsung electronics, Viettel,…

3 . Giá dịch vụ của công ty cơ khí Đức Hợp luôn có tính cạnh tranh mạnh nhất thị trường. Nghĩa là với chất lượng dịch vụ đảm bảo, điều khoản hợp đồng thỏa thuận rõ ràng như của Đức Hợp, khách hàng khó lòng tìm được đơn vị cung cấp tốt tương tự.

4 . Tất cả sản phẩm gia công được thực hiện tại xưởng của Đức Hợp đều được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi xuất xưởng, có xác nhận của KCS và kiểm hàng. Đối với các sản phẩm sai hỏng (nếu có), chúng tôi chịu hoàn toàn mọi chi phí gia công phát sinh.

5 . Luôn có giấy tờ, chứng từ đầy đủ gửi cho khách hàng kèm theo sản phẩm. Việc này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập kho, lên giá thành sản phẩm được gia công CNC của đối tác.

Nếu bạn còn thắc mắc thông tin khác về dịch vụ gia công của Đức Hợp, vui lòng liên hệ 0983 068 658.

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!