Dịch vụ gia công CNC đảm bảo kỹ thuật chính xác giá rẻ tại Hà Nội

Gia công cơ khí không phải là dịch vụ mới mẻ đối với mọi người. Ngày trước, dịch vụ gia công cơ khí gần gũi nhất với chúng ta có lẽ là công việc của người thợ rèn. Ngay nay, cùng sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, gia công cơ khí cũng có nhiều bước tiến đột phá. Trong đó phải kể đến sự tham gia của máy CNC giúp công tác gia công cơ khí vừa nhanh gọn vừa đảm bảo sự chính xác về mặt kĩ thuật.

tiện cnc

Chính bởi lợi ích to lớn của máy CNC trong công việc gia công cơ khí nên Công ty TNHH SXTM Đức Hợp triển khai dịch vụ gia công CNC để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi làm đối tác phục vụ công tác gia công CNC?

1 . Thương hiệu gia công CNC uy tín chất lượng:

Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu uy tín trong ngành kim khí như Sumitomo Nacco, Hanoi steeel center, Samsung electronics, Viettel,… Vì sao các công ty này lại chọn chúng tôi là đối tác? Không có câu trả lời nào chuẩn xác hơn là chữ TÍN trong hợp tác kinh doanh. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm được gia công CNC đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Bất kỳ sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được bộ phận QA kiểm tra chất lượng và có giấy kiểm định chất lượng kèm theo. Chúng tôi luôn giao hàng đúng thời gian, chủng loại, số lượng đã thỏa thuận theo hợp đồng.

tiện cnc

2 . Hệ thống máy móc gia công CNC hiện đại

Chúng tôi tự hào là đơn vị có hệ thống nhà xưởng quy mô kèm máy móc gia công CNC hiện đại nhất hiện nay. Nhà xưởng rộng lớn cho phép chúng tôi có thể bố trí cả dàn máy móc thực hiện công tác sản xuất sản phẩm nhiều trong thời gian ngắn. Hệ thống máy móc của Công ty đều được nhập nguyên chiếc, áp dụng công nghệ gia công cơ khí tiên tiến nhất. Do đó, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật của khách hàng cần dịch vụ gia công CNC. Mọi hoạt động sản xuất tại nhà xưởng của chúng tôi đều tuân theo quy trình, quy trình ISO, 5S một cách chặt chẽ.

tiện cnc

3 . Đội ngũ thợ kỹ thuật, công nhân lành nghề

Xét đến chất lượng dịch vụ gia công CNC, nhân tố thợ kỹ thuật, công nhân sản xuất luôn có vai trò vô cùng quan trọng. Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi thấu hiểu việc đào tạo, nuôi dưỡng đội ngũ thợ kỹ thuật, công nhân lành nghề có ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự phát triển của Công ty. Do đó, chúng tôi liên tục có các hoạt động đào tạo, kiểm tra tay nghề của thợ mài, thợ tiện CNC,... Thực tế cho thấy, trình độ tay nghề của nhân viên ổn định sẽ giúp công ty vừa tạo ra được các sản phẩm đảm bảo chính xác về kỹ thuật vừa tránh được những thiệt hại kinh tế đáng tiếc.

Bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ gia công CNC giá rẻ chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983.068.658.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác!