Danh mục tin tức

Công ty thực hiện gia công cơ khí chính xác giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty Đức Hợp là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào lĩnh vực gia công cơ khí tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm qua, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của khoa học công nghệ trong việc nâng cao hiệu suất lao động, giảm chi phí sản xuất.

Từ đó, chúng tôi đang dần phát triển và khẳng định vị thế của đơn vị gia công cơ khí chính xác  RẺ nhất Hà Nội với các dịch vụ cụ thể:

>>> Nhận gia công CNC các sản phẩm từ đơn giản tới phức tạp, không từ chối bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

>>> Nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm cơ khí theo mong muốn của khách hàng. Khách hàng chỉ cần nói mong muốn về sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất để thực hiện.

>>> Thực hiện tiện CNC, gia công CNC với các đơn hàng số lượng lớn, cần đảm bảo tính hệ thống, đồng loạt cho sản phảm cơ khí.

Tại sao Đức Hợp là đơn vị thực hiện gia công cơ khí RẺ nhất Hà Nội? Đó là vì chúng tôi luôn có rất nhiều hoạt động nâng cao hiệu suất lao động, giảm chi phí sản xuất. Cụ thể như:

>>> Tuyển chọn và đào tạo thợ kỹ thuật bằng các kỳ sát hạch tay nghề. Hoạt động này của công ty vừa kiểm tra trình độ chuyên môn của nhân viên vừa thôi thúc họ tìm tòi, sáng tạo trong quá trình làm việc. Với các nhân viên của sáng kiến trong sản xuất, luôn có mức thưởng rất cao. Vì thế, tại Đức Hợp hàng năm đã có rất nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả lao động, giúp chí phí lao động và chi phí sản xuất chung của công ty giảm. Đây là lý do mang tính chất chủ quan để chúng tôi hạ giá dịch vụ gia công cơ khí chính xác cho khách hàng.

>>> Đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm rút ngắn thời gian gia công sản phẩm. Đó là các máy tiện CNC, máy phay, máy dập, v.v… Chính chúng có vai trò hết sức to lớn trong việc cung cấp dịch vụ gia công cơ khí giá rẻ nhất Hà Nội như hiện nay. Vừa đảm bảo tính chính xác về kỹ thuật cho các sản phẩm gia công, vừa rút ngắn thời gian thực hiện gia công nghĩa là chi phí sản xuất giảm xuống.

>>> Dây chuyền công nghệ sản xuất chuyên nghiệp, sản xuất đồng loạt theo mẫu tiêu chuẩn, giám đáng kể giá thành sản phẩm.

>>> Xây dựng và thực hiện quy trình gia công sản phẩm cơ khí chuẩn để giảm thiểu sự tiêu hao nguyên vât liệu. Trước kia Đức Hợp cũng như các công ty cơ khí khác, không có quy trình sản xuất chuẩn nên đã lãng phí nhiều nguyên vật liệu, nhân công sản xuát và chi phí thời gian.

Trên đây là cơ sở để chúng tôi có thể thực hiện việc cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí chính xác về kỹ thuật với mức giá rẻ nhất Hà Nội. Nếu bạn cần thắc mắc hay hỗ trợ bất kỳ thông tin liên quan nào, hãy liên hệ với hotline 0983.068.658.

Xin chân thành cảm ơn!