Danh mục tin tức

Công ty gia công cơ khí tại Hà Nội đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật

CÔNG TY CƠ KHÍ ĐỨC HỢP – CHUYÊN NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Tại Hà Nội, mọi người thường nhắc đến Công ty với thương hiệu Cơ khí chính xác Bách Khoa. Công ty đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành, chuyên nhận gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

gia công cơ khí

CƠ KHÍ ĐỨC HỢP NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CÁC SẢN PHẨM GÌ?

Công ty Đức Hợp chuyên nhận thực hiện gia công sản phẩm cơ khí theo yêu cầu của khách hàng thuộc các mảng khác nhau như:

Cơ khí chính xác: Đồ gá, khuôn mẫu, bánh răng và các chi tiết máy khác.

Cơ khí công nghiệp: Bàn nâng thủy lực, bàn băng chuyền, giá để hàng, v.v…

Cơ khí chế tạo: Băng tải, con lăn băng tải, xe goòng, máy đóng gói sản phẩm,v.v..

Chúng tôi nhận thực hiện tất cả các sản phẩm cơ khí theo bản vẽ thiết kế sẵn với số lượng theo ý muốn của khách hàng. Công ty cũng sẵn sàng nhận gia công cơ khí theo mục đích sử dụng của khách hàng.

gia công cơ khí

Nghĩa là chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công trọn gói, vừa thiết kế vừa thực hiện chế tạo sản phẩm cơ khí cho khách hàng. Các sản phẩm được thực hiện đều phải đảm bảo đúng đủ mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

CƠ KHÍ ĐỨC HỢP SỬ DỤNG THỰC HIỆN GIA CÔNG CƠ KHÍ BẰNG GÌ?

Cũng giống như các công ty cơ khí khác đang hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi sử dụng các loại máy móc như:

Máy phay CNC: Phục vụ nhu cầu tạo các sản phẩm cơ khí cần khoan lỗ, tạo khe rãnh,…

Máy tiện CNC: Thường được sử dụng để chế tạo các sản phẩm có chuyển động xoay tròn như bánh răng, bánh răng có các modum yêu cầu chính xác,…

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc khác như máy đột dập CNC, máy cắt Laser,tiện cnc

Nhưng yếu tố then chốt làm nên các sản phẩm cơ khí chính xác đến từng 0.01mm của Đức Hợp chính là các nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao. Đó là những người được đào tạo qua bài bản, có sự am hiểu sâu rộng về ngành cơ khí và ngành công nghiệp hỗ trợ.

gia công cơ khí

Thêm nữa, thợ kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên được tham gia các lớp bồi dưỡng các kiến thức để cập nhật các thông tin mới liên quan đến lĩnh vực gia công cnc. Điều này vừa khiến Đức Hợp cắt giảm chi phí sản xuất vừa nâng cao trình độ tay nghề cho nhân viên.

QUY TRÌNH NHẬN GIA CÔNG CNC CỦA ĐỨC HỢP NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gia công cơ khí của Đức Hợp, chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

B1: Liên hệ với Đức Hợp bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài CSKH 0983.068.658; gửi thư điện tử tới email sales@duchop.com.vn. Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực điện thoại, check email.

B2: Nhân viên của Đức Hợp sẽ tư vấn hoặc kiểm tra bản vẽ thiết kế của khách hàng để thống nhất các thông số kỹ thuật cuối cùng của sản phẩm muốn gia công cơ khí chính xác kèm thông tin số lượng và thời gian bàn giao.

gia công cơ khí

B3: Hai bên ký kết hợp đồng bao gồm toàn bộ nội dung liên quan về việc gia công sản phẩm. Đây cũng là căn cứ bằng văn bản để hai bên bàn giao sản phẩm và thanh toán chi phí gia công.

B4: Bàn giao sản phẩm gia công cơ khí theo đúng tiến độ, có kèm theo các giấy tờ chứng nhận chất lượng, giấy hợp quy, giấy xuất xưởng. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường theo hợp đồng nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

B5: Khách hàng thanh toán cho Đức Hợp và nhận phiếu bảo hành sản phẩm gia công cơ khí.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, vui lòng gọi hotline 0983.068.658 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết ngay.

CÔNG TY CƠ KHÍ ĐỨC HỢP – CHUYÊN NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC GIÁ RẺ

TAGS :

công ty cơ khí, gia công cnc