Danh mục tin tức

Các tiêu chí đánh giá sản phẩm gia công cơ khí chất lượng cao

Gia công cơ khí chính xác Đức Hợp xin kính chào quý khách hàng !

Chúng ta đều biết vai trò của các sản phẩm gia công cơ khí là vô cùng quan trọng đối với rất nhiều lĩnh vực ngành nghề từ lắp ráp máy móc, xe ô tô hay xây dựng,…Không sai khi nói nó là mắt xích trọng yếu cho rất nhiều hoạt động. Chính vì thế, đối với từng sản phẩm đều đòi hỏi những tiêu chí đánh giá cho chất lượng đảm bảo nhất.

1 . Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất cho hoạt động gia công cơ khí

gia công cơ khí

Để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm thì việc trang bị máy móc thiết bị trong gia công là vô cùng quan trọng. Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn là có sự trùng khớp sát nhất với bản vẽ và thành phẩm thực tế. Và tất nhiên, để làm được điều đó các công ty cơ khí uy tín chuyên nghiệp luôn đòi hỏi chú trọng việc đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Đây chính là một trong những tiêu chí đầu tiên đánh giá cho chất lượng chuẩn mực của sản phẩm.

2 . Tiêu chuẩn cho độ chính xác trong gia công

tiện cnc

Tính chính xác trong gia công CNC là vô cùng quan trọng, điều đó được kiểm định đo lường theo các tiêu chuẩn về:

+ Tiêu chuẩn chính xác về kích thước, dung sai

+ Tiêu chuẩn chính xác về hình dáng: hình tròn, hình trụ, hình phẳng, hình côn

+ Tiêu chuẩn chính xác về vị trí tương quan: đồng tâm, vuông góc, song song

+ Tiêu chuẩn chính xác về siêu tinh trên bề mặt: độ sóng hay độ nhám

3 . Quy trình sản xuất

gia công cơ khí

Bên cạnh vấn đề hạ tầng cơ sở về máy móc thiết bị, dây chuyên sản xuất thì quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng là một tiêu chuẩn vô cùng quan trọng đảm cho chất lượng của sản phẩm cơ khí chính xác. Không giống các lĩnh vực khác, hoạt động gia công cơ khí khá đặc thù và đòi hỏi chuyên môn hóa, tự động hóa cao. Có như vậy mới đảm bảo tính đồng nhất trong sản xuất hàng loạt, hạn chế tối đa sai lệch. Bởi vì đối với gia công CNC, một khi đã có sai sót hay không khớp trong bất cứ khâu nào thì sản phẩm đó hoàn toàn phải bỏ đi.

4 . Các phương pháp gia công cơ khí chính xác

gia công cơ khí

Yêu cầu của khách hàng là vô cùng đa dạng, không giới hạn trong một khuôn mẫu cố định nào. Chính vì thế, một công ty cơ khí chuyên nghiệp luôn cần các phương pháp kết hợp với nhay để tạo ra những thành phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở từng lĩnh vực ngành nghề.  Bên cạnh tiện CNC, còn có rất nhiều hoạt động khác được ứng dụng như rèn, đúc, dập, phay, bào,…

Trên đây là 4 tiêu chí đánh giá cần có mà bất cứ công ty cơ khí uy tín nào cũng cần có. Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu thông tin xoay quanh sản phẩm và các hoạt động gia công cơ khí chính xác, gia công CNC,… vui lòng liên hệ ngay 0916 449 748.

Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp ngay lập tức từ đội ngũ chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Cơ khí Bách Khoa Đức Hợp – Đối tác bền vững cho mọi khách hàng !