Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CƠ KHÍ BÁCH KHOA

 

Công ty cơ khí Bách khoa xin được gửi  lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng.

Dựa trên việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, hoàn thiện tổ chức - sản xuất, tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác là yếu tố quyết định để công ty cơ khí bách khoa tồn tại và phát triển vững mạnh.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, kỹ sư giỏi chuyên môn và công nhân lành nghề, các sản phẩm và dịch vụ của cơ khí bách khoa cung cấp đã tạo được sự tín nhiệm và sự hợp tác nhiệt tình của nhiều khách hàng, đặc biệt là khu vực các công ty Liên doanh, các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Các khách hàng tiêu biểu: SUMITOMO NACCO, HANOI STEEL CENTER , TOYO DENSO, NIPPON STEEL, IKKA, SANYO, VINA TAIYO SPRING, SYM, INOUE....

 Công ty cơ khí bách khoa không chỉ cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mà còn phối hợp với khách hàng trong việc lựa chọn, sử dụng và tối ưu hóa các sản phẩm cho người sử dụng.

Công ty cơ khí bách khoa cam kết: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm góp phần làm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho sản phẩm của Quý khách.

 Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển,  cơ khí bách khoa hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đóng góp thiết thực vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CƠ KHÍ BÁCH KHOA                                                                                          

 

Thiết kế, gia công chế tạo, lắp ráp các sản phẩm cơ khí phục vụ cho dây chuyền sản xuất:

  • Gia công các chi tiết, linh kiện thay thế trên các máy gia công: tiện, phay, bào, CNC,…

  • Gia công khuôn, đồ gá, bàn thao tác, dây chuyền băng tải, xe đẩy… cho các dây chuyền sản xuất

  • Khuôn dập, cắt, các đồ gá hàn, đồ gá máy chuyên dụng,…Các chi tiết cơ khí phụ tùng tiêu hao trong ngành mài cắt công nghiệp

  • Thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị công nghiệp chuyên dụng như CNC, thiết bị tự động, máy hàn tự động,…

  • Thiết kế, lắp đặt các hệ thống xử lý môi trường, hút bụi, khói, khí hàn, các hệ thống điện, hệ thống đường ống dẫn khí, tủ sấy,…

  • Thiết kế lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, mạ điện

  • Lắp đặt dây chuyền xích tải tự động

  • Chế tạo các thiết bị chịu ăn mòn hóa chất (Quạt hút nhựa PVC, ống hút nhựa)

 

CATALOG CƠ KHÍ BÁCH KHOA

CATALOG CONG TY CO KHI BACH KHOA

 

 

 

Công ty cơ khí bách khoa

 

Nhà xưởng công ty cơ khí bách khoa

 

Xưởng gia công của công ty cơ khí bách khoa

 

Kho nguyên liệu công ty cơ khí bách khoa

 

Kho vật liệu của công ty cơ khí bách khoa

Tin mới
Tăng mức lương tối thiểu được áp dụng từ 1/1/2014

Từ 01/01/2014, mức lương tối thiểu vùng áp dụng đối với doanh nghiệp cụ thể như sau: vùng I: 2.700.000 đồng/tháng; vùng II: 2.400.000 đồng/tháng; vùng III: 2.100.000 đồng/tháng; vùng IV: 1.900.000 đồng/tháng. Như vậy, mức lương tối thiểu tăng khoảng từ 250.000-350.000 đồng/tháng.

Hà Nội muốn phát triển mạnh công nghiệp hỗ trợ

Các ngành được Thành phố khuyến khích phát triển là cơ khí chế tạo, thiết bị điện, sản xuất và lắp ráp phương tiện vận tải, điện tử-tin học, công nghiệp hỗ trợ cho ngành công nghiệp công nghệ cao.

Cần 1.350 tỷ đồng xử lý ô nhiễm môi trường làng nghề tại Hà Nội

Theo Sở Công Thương Hà Nội, để xử lý ô nhiễm môi trường các làng nghề, thành phố Hà Nội cần một khoản kinh phí 1.350 tỷ đồng. Đây quả là một con số đáng suy xét

Cụ thể hóa chế tài xử lý trong việc quản lý chất thải rắn

Các ngành kinh tế như công nghiệp, nông nghiệp và du lịch, dịch vụ phát triển ồ ạt, chính là nguyên nhân phát sinh ngày càng lớn lượng chất thải. Cùng với đó là tính phức tạp, sự nguy hại về tính chất của các loại chất thải, nhất là chất thải rắn (CTR) nguy hại.

Toàn cảnh doanh nghiệp dưới góc độ thống kê

Công ty cơ khí bách khoa - Tin tức: Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu chính thức về các đơn vị kinh tế, hành chính và sự nghiêp trong vòng 5 năm từ 2007-2012. Báo cáo đã cho thấy bức tranh rõ nét về sự biến động của khu vực này thời gian qua.

Bảo dưỡng động cơ điện - Chia sẻ một số kinh nghiệm

Trong ngành cơ khí chế tạo nói riêng và lĩnh vực sản xuất nói chung thì việc sử dụng động cơ điện lớn nhỏ rất phổ biến. Có rất nhiều hỏng hóc nhỏ hay công việc bảo dưỡng định kỳ mà chúng ta có thể tự làm được.